Thiết kế thi công nội thất bếp phố

"Xây chất lượng - Dựng niềm tin"

Hotline

0911 9933 79

Cách chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ

Cách chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ

Chọn màu sơn nhà theo tuổi của gia chủ là điều được các gia chủ khá quan tâm. Bởi không chỉ quyết định tổng thể ngôi nhà, quyết định màu sắc của nội thất. Mà theo quan niệm của người Á Đông thì màu sắc cần hợp với tuổi của chính gia chủ. Vậy làm sao để chọn được màu sắc phù hợp nhất với không gian và tuổi của bạn.

Màu sắc cho gia chủ Mệnh Kim

Khi chọn màu sơn nhà cho mệnh Kim, bạn có thể lựa chọn các sắc độ của gam màu vàng. Nếu ở không gian chính bạn có thể lựa chọn các gam màu vàng đậm để tạo điểm nhấn. Thì trong không gian phòng ngủ màu vàng nhẹ nhàng rất hợp với người mệnh Kim. Ngoài ra, các gam màu như ánh kim, màu xám cũng hoàn toàn có thể được sử dụng kèm để phối hợp thêm.

Dễ dàng mang đến tài vận – bình an cho chính gia chủ. Với khả năng giỏi xắp xếp, ý chí kiên định. Các gam màu sẽ giúp bạn thêm thành công trong công việc và cuộc sống.

Màu sắc cho gia chủ Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường có khả năng quyết định nhanh chóng mọi vấn đề. Với sự sáng tạo luôn có trong người. Nên những màu xanh lá, xanh cốm, xanh bạc hà… hoàn toàn phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Hỗ trợ mang đến sinh khí tốt giúp tài vận gia chủ tăng thêm.

Sử dụng màu xanh mint giúp không gian trở nên dịu dàng từ thiên nhiên.

Màu sắc cho gia chủ Mệnh Thủy

 Với khả năng giao tiếp cực kỳ tốt, cũng như dễ dàng thuyết phục mọi người xung quanh. Do đó gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn sơn màu xanh cho nhà ở. Bởi chính sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của gam màu sẽ tiếp sức thêm cho gia chủ. Ngoài ra, các màu gam lạnh như xanh nước biển, xanh thẫm, màu trắng, xanh demin, da trời. Sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất khi cần lựa chọn màu sơn cho gia chủ mệnh Thủy.

Phòng ngủ dùng gam màu xanh da trời mang tới không gian mát mẻ từ biển.

Màu sắc cho gia chủ Mệnh Hỏa

Các gam màu nóng thường thể hiện được con người của người Mệnh Hỏa. Tạo môi trường tốt để tăng thêm tài vận cho gia chủ. Người mệnh Hỏa có thể chọn các màu như màu xanh lá (mà tương sinh), màu đỏ, hồng, tím, nâu, cám, hồng cam (màu tương hợp). Để ứng dụng cho không gian nhà ở của chính mình.

Màu tím thể hiện sự lãng mạn cho không gian ngôi nhà.

Màu sắc cho gia chủ Mệnh Thổ

Chọn màu sơn cho người mệnh Thổ cũng không quá khó. Họ hợp với các màu như màu vàng nâu, vàng nhạt, nâu. Bởi đây được xem là sự lựa chọn giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Thể hiện được đúng con người đơn giản của chính gia chủ.

Màu vàng nâu mang đến không gian an nhiên, tĩnh tâm cho gia chủ

Chọn màu sơn nhà theo tuổi được xem là không khó. Một gam màu phù hợp với không gian, phù hợp với độ tuổi sẽ mang đến cho bạn khá nhiều sự thuận lợi. Cùng Nội Thất Bếp phố kiến tạo không gian từ những gam màu.

0911 9933 79

shop 0