Thiết kế thi công nội thất bếp phố

"Xây chất lượng - Dựng niềm tin"

Hotline

0911 9933 79

[6 cách phối màu nội thất] được nhiều gia chủ tin dùng năm 2021.

Trong việc thiết kế nội thất nhà ở thì việc làm sao cho hài hòa màu sắc không gian, cũng như tạo một cảm giác thân thiện cho gia chủ vì vậy việc phối màu sắc nội thất là điều rất cần thiết. Để có được một không gian ưng ý, thì các kts phải nắm bắt được nhu cầu của gia chủ và xu hướng màu sắc nội thất. Giúp đem lại một không gian vừa thân thuộc vừa mới mẹ, độc đáo cho gia đình.

Qua bài này Bếp Phố chia sẽ mọi người 6 cách phối màu nội thất xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ ở nước ta lựa chọn. Mọi người có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp với chính mình nhé.

1.Màu xám tối thượng (Ultimate gray) kết hợp cùng vàng rực rỡ (llluminating).

Trong nội thất, thì màu xám luôn được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi sự dễ dàng kết hợp với các tông màu khác nhau mà không sợ bị lạc nhiệp, để thể hiện được sự bền bỉ. Sự góp mắt của màu vàng rực rỡ làm nên sự độc đáo và tạo điểm nhấn cho không gian còn mang đến sự tích cực và mạnh mẽ. 2 màu này kết hợp mang đến thông điệp rắn rỏi nhưng vẫn có ấm áp, lạc quan thể hiện sự kiên cường và hy vọng.

 

2.Màu champagne.

Màu vàng của rượu champagne đang dần trở nên xu hướng thịnh hành trong việc trang trí nội thất nhà ở. Tông màu be tự nhiên sang trọng giúp không gian trở nên ấm áp, gần gũi nhưng không kém phần sang trọng. Với màu champagne là chủ đạo thì bạn có thể kết hợp thêm với phụ kiện kim loại vàng hoặc bạc để tạo điểm nhấn cho không gian.